Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động
Ngày đăng: 05/02/2018
Ngày 02/02/2018, Viện trang thiết bị và Công trình y tế đã long trọng tổ chức Hội nghị, công chức, viên chức và người lao động, nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm 2017 và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm học 2018.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Thanh Hải-Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng, đồng chí Chu Hồng Thắng-Phó bí thư Đảng ủy-Phó Viện trưởng cùng đông đủ các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2018 do TS. Lê Thanh Hải trình bày, Báo cáo công tác thu - chi tài chính do đồng chí Trịnh Thị Mai Hằng trình bày,  Báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Phạm Thị Hiền - Trưởng ban trình bày; Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tại Hội nghị và Ban Lãnh đạo Viện và các phòng chức năng đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Lãnh đạo Viện đồng chí Lê Thanh Hải đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Viện. Trong năm vừa qua, Viện đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, kinh doanh và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Viện

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC toàn Viện. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Viện, sẽ được Ban Lãnh đạo Viện chỉ đạo giải quyết.

 

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm 2018. 

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hải Nguyễn

Các tin khác
Video
Trị mụn nhanh và hiệu quả bằng Green laser [Thẩm Mỹ Viện Âu Việt]
Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Máy rửa tay đầu tiên của Việt Nam
Thư viện ảnh hoạt động
Sửa nhàSửa chữa điện nước Sửa nhà Sua nha