Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu xuân Ất Mùi & Liên hoan tổng kết cuối năm 2017
Ngày đăng: 05/02/2018
Sáng ngày 02/02/2018, Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế tổ chức gặp mặt chúc tết các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, đây là hoạt động được tổ chức thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Viện cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các bộ viên chức đã có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Viện trong những năm qua.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Lê Thanh Hải – Viện trưởng, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ viên chức hưu trí trong Viện.

     Phát biểu trong buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Hải thay mặt lãnh đạo Viện chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những công lao, trí lực, tâm huyết mà các đồng chỉ đã công hiến cho sự nghiệp phát triển của Viện, có đồng chí đã cống hiến hơn 30 năm công tác, đồng hành cùng bước tiến của Viện. Trong suốt thời gian đó với những danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho Viện đều có đóng góp công sức của các đồng chí. Những cống hiến của các đồng chí không chỉ dành cho Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế mà cùng với tập thể công chức, viên chức Viện, các đồng chí đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

 

TS. Lê Thanh HảiViện trưởng thay mặt lãnh đạo Viện báo cáo tóm tắt kết quả Viện đã đạt được trong năm 2017 và phát biểu bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ lão thành, những người đã giành cả cuộc đời vì sự phát triển của Viện suốt ba mươi năm qua để có được những thành quả như ngày hôm nay, cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

    Thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, ông Đoàn Thế Lai – Trưởng Ban liên lạc hưu trí Viện chúc mừng Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Viện đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong năm 2017; Đồng thời hy vọng Viện sẽ phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng vươn lên.

 

 Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí nồng ấm với những lời chúc tết của các thế hệ cán bộ viên chức Viện, đây cũng là dịp cho các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu cùng giao lưu thăm hỏi sức khỏe gia đình, ôn lại tình đồng chí, đồng nghiệp một thời công tác tại Viện.

     Các cán bộ đến dự buổi gặp mặt đã dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các cán bộ viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí dành cho Viện nói chung và các đơn vị của Viện nói riêng, trên từng cương vị công tác. Những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian được cùng làm việc với các đồng chí sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với từng đồng nghiệp đang còn tiếp tục công tác. Tập thể cán bộ, viên chức Viện tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã gây dựng lên cho các đơn vị và Viện trong suốt những năm qua.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin chúc các đồng chí nghỉ hưu sống vui khỏe, sống thật nhiều ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Cũng nhân  dịp này, Viện Trang thiết bị có tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm. 

Bữa tiệc liên hoan cuối năm không chỉ là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại những gì đã đạt được trong một năm qua, cùng nhau hướng đến một năm mới tràn đầy khí thế và thành công, qua đó cũng là cơ hội để tất cả các thành viên Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế sát lại gần nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan : 
 

   Hải Nguyễn

Các tin khác
Video
Trị mụn nhanh và hiệu quả bằng Green laser [Thẩm Mỹ Viện Âu Việt]
Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Máy rửa tay đầu tiên của Việt Nam
Thư viện ảnh hoạt động
Sửa nhàSửa chữa điện nước Sửa nhà Sua nha