Tuyên truyền chế độ chính sách, quyền, lợi ích của người lao động
Ngày đăng: 25/09/2018
Ngày 25/9/2018, được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế tổ chức buổi “Tuyên truyền chế độ chính sách, quyền, lợi ích của người lao động” về Luật BHXH mới, Luật Viên chức, Luật Lao động.

Thành phần tham dự gồm có: Đồng chí Chu Hồng Thắng – Phó Viện trưởng Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, hợp đồng lao động của Viện.

Viện TTB và CTYT với công tác Tuyên truyền chế độ chính sách, quyền, lợi ích của người lao động
Về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có diễn giả Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức. 
Trao đổi về chế độ chính sách, quyền, lợi ích của người lao động, diễn giả Nguyễn Anh Tuấn đi sâu và làm rõ các nội dung của 2 Nghị quyết:
- Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.
- Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành ngày 23/5/2018 với 3 loại Bảo hiểm cơ bản: BHXH Bắt buộc, Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm thất nghiệp.
Diễn giả ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Y tế Việt Nam
Việc tuyên truyền chế độ chính sách, quyền, lợi ích của người lao động của Viện Trang thiết bị và Công trình Y tế là công tác quan trọng giúp toàn thể đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, hợp đồng lao động của Viện nắm vững, hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ. Qua đó, thực hiện và đảm bảo các chế độ của mình.
Hải Nguyễn
 
Các tin khác
Video
Trị mụn nhanh và hiệu quả bằng Green laser [Thẩm Mỹ Viện Âu Việt]
Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Máy rửa tay đầu tiên của Việt Nam
Thư viện ảnh hoạt động
Sửa nhàSửa chữa điện nước Sửa nhà Sua nha