Xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng máy thở
Ngày đăng: 04/06/2015
Như thường kỳ ngày 04/6/2015 Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế : Trung tâm Đánh giá chất lượng TTBYT; Khoa Công nghệ TBYT đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt khoa học về "Quy trinh kiểm tra chất lượng máy thở".

Đến dự buổi báo cáo Khoa học có ThS. Hà Quang Thanh – Giám đốc trung tâm đánh giá chất lượng Trang thiết bị Y tế, ThS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khoa Công nghệ thiết bị Y tế, ThS. Phạm Thị Hiền – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và hợp tác Quốc tế, cùng đông đủ cán bộ, viên chức của ba đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Khoa Công nghệ Thiết bị Y tế; Trung tâm Đánh giá chất lượng trang thiết bị Y tế và các nhà khoa học.

Tại buổi báo cáo, Ks Nguyễn Quang Ngân đã báo cáo quy trình đánh giá, kiểm tra chất lượng máy thở.

Sau bài báo cáo, Đồng chí Nguyễn Quang Ngân đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của lãnh đạo và cán bộ ba đơn vị Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã phối hợp với các đơn vị: Trung tâm Đánh giá chất lượng TTBYT; Khoa Công nghệ TBYT; về mặt kỹ thuật và nội dung bài báo cáo, cũng như việc đồng chí Ngân cần làm rõ hơn quy trình kiểm tra chất lượng của máy thở nói chung và môt loại máy thở cụ thể, phương pháp đánh giá cần đưa ra các thông số chuẩn để từ đó giúp kỹ thuật viên đi đánh giá có thể đưa ra được kết luận cuối cùng sau quá trình đánh giá.

Buổi báo cáo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình với hàm lượng khoa học cao, và đã hoàn thành tốt các tiêu chí của Lãnh đạo Viện đề ra.

Một số hình ảnh khác tại buổi sinh hoạt khoa học tuần này

Thụy Khuê

 

 

Video
Máy rửa tay đầu tiên của Việt Nam
Thư viện ảnh hoạt động