Quy trình đánh giá chất lượng máy Bào Da dùng điện
Ngày đăng: 23/06/2015
Trong chương trình sinh hoạt khoa học thường kỳ của Viện ngày 23/6/2015 , Các đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Trung tâm Đánh giá chất lượng TTBYT; Khoa Công nghệ TBYT đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt khoa học về : “Quy trình đánh giá chất lượng máy Bào Da dùng điện” do Kỹ sư Phan Tuấn Anh – Nghiên cứu viên thuộc khoa Khoa Cộng nghệ thiết bị y tế trình bày.

Đến dự buổi báo cáo Khoa học có ThS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khoa Công nghệ thiết bị Y tế, ThS. Phạm Thị Hiền – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và hợp tác Quốc tế, cùng đông đủ cán bộ, viên chức của ba đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Khoa Công nghệ Thiết bị Y tế; Trung tâm Đánh giá chất lượng trang thiết bị Y tế.

Tại buổi báo cáo, Ks. Phan Tuấn Anh đã tập trung  báo cáo về các khái niệm cơ bản của Máy Bào Da và đưa ra Quy trình đánh giá chất lượng máy Bào Da dùng điện.

Sau bài báo cáo, Ks. Tuấn Anh đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ lãnh đạo ba đơn vị, và các đồng chí trong ba đơn vị về bố cục, về nội dung bài báo cáo giúp đồng chí Tuấn Anh có thêm các cơ sở khoa học và kiến thức để hoàn thiện hơn Quy trình đánh giá chất lượng máy Bào Da dùng điện.

 

Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn, nhiệt tình với hàm lượng khoa học cao, và đã hoàn thành tốt các tiêu chí của Lãnh đạo Viện đề ra.

Thụy Khuê

Video
Máy rửa tay đầu tiên của Việt Nam
Thư viện ảnh hoạt động