Quy trình đánh giá hợp chuẩn: Thiết bị chuẩn đoán và điều trị bằng tia Laser; Tín hiệu báo động âm thanh
Ngày đăng: 10/11/2015
Trong chương trình sinh hoạt khoa học thường kỳ ngày 10/11/2015 Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế ,Trung tâm Đánh giá chất lượng TTBYT, Khoa Công nghệ TBYT đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt khoa học về "Quy trình đánh giá hợp chuẩn: Thiết bị chuẩn đoán và điều trị bằng tia Laser; Tín hiệu báo động âm thanh".

Đến dự buổi báo cáo Khoa học có: ThS.Hà Quang Thanh-Giám đốc Trung tâm Đánh giá chất lượng Trang thiết bị y tế; ThS. Nguyễn Văn Hùng-Trưởng khoa Công nghệ Thiết bị Y tế, cùng đông đủ cán bộ, viên chức của ba đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Khoa Công nghệ Thiết bị Y tế; Trung tâm Đánh giá chất lượng trang thiết bị Y tế.

Tại buổi báo cáo, KS. Phạm Văn Linh và KS Trần Đức Anh đã tập trung  báo cáo tổng quan và Quy trình đánh giá hợp chuẩn: Thiết bị chuẩn đoán và điều trị bằng tia Laser; Tín hiệu báo động âm thanh với các nội dung chính: Các thông số cơ bản cần kiểm tra; các yêu cầu đối với các thiết bị trên...

Sau bài báo cáo, các báo cáo viên đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ lãnh đạo các đơn vị, và các đồng chí trong ba đơn vị tổ chức về nội dung bài báo cáo giúp các báo cáo viên có thêm các cơ sở khoa học và kiến thức để nghiên cứu hoàn thiện Quy trình đánh giá hợp chuẩn.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình với hàm lượng khoa học cao, và đã hoàn thành tốt các tiêu chí của Lãnh đạo Viện đề ra.

Hà Văn

Video
Máy rửa tay đầu tiên của Việt Nam
Thư viện ảnh hoạt động